LỰA CHỌN CHẤT LIỆU VÀ THI CÔNG LẮP ĐẶT NẮP HỐ GA PHÙ HỢP CHO CÔNG TRÌNH

Song Chắn Rác Gang Cầu 300x400 2

Nắp đậy hố ga là sản phẩm dùng để đậy lên hố ga nhằm ngăn chặn rác thải sinh hoạt rơi xuống cống. Nhờ có nắp hố ga mà việc nạo vét cống ngầm cũng như giữ gìn độ bền, an toàn cho cho hệ thống vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

Cách nhận biết và lựa chọn nắp hố ga tốt giúp công trình mang tính thẩm mỹ cao và ngăn chặn rác thải rất quan trọng đối với các công ty xây dựng. Việc sử dụng nắp hố ga công trình chuẩn sẽ giảm thiểu nỗi lo cho nhà quản lý khi xây dựng công trình và nhất người tham gia giao thông khi đi vào những hố ga bị gãy, nứt hoặc không đảm bảo chất lượng. Chính vì thế mà một sản phẩm nắp hố ga công trình phải là một sản phẩm được sản xuất, thiết kế theo quy chuẩn nhất định để đảm bảo chất lượng cho công trình cũng như sự an toàn của người tham gia giao thông.Để chọn được loại nắp hố ga phù hợp cho công trình, bạn cũng cần phải nắm được các chất liệu sản xuất nắp hố ga phổ biến là những chất liệu nào.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nắp ga với đa dạng chất liệu và hình dáng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn lưới chắn rác , nắp hố ga phù hợp với địa điểm cần lắp đặt.

Điều đặc biệt cần lưu ý là khả năng chịu tải trọng của nắp hố ga, lưới chắn rác… trong công trình của mình cần nắp hố ga chịu được tải trọng là bao nhiêu để lựa chọn được nắp hố ga phù hợp theo đúng tiêu chuẩn cũng như đảm bảo được chất lượng.

Song Chắn Rác Gang Cầu

CHẤT LIỆU NẮP HỐ GA

Để chọn được loại nắp ga phù hợp cho công trình, bạn cũng cần phải nắm được các chất liệu sản xuất nắp hố ga phổ biến là những chất liệu nào. Hiện nay, trên thị trường có nhiều chủng loại chất liệu được sử dụng cho sản xuất nắp hố ga nhưng phổ biến nhất vẫn là nắp ga gang, nắp ga compoiste.

1. Nắp hố ga gang

Gang đúc là chất liệu được dùng làm nắp ga rất phổ biến trên thị trường. Trong đó, nắp hố ga gang lại được chia làm 2 loại đó là nắp hố ga gang cầunắp hố ga gang xám. Gang cầu có nhiều ưu điểm hơn như: chịu được lực kéo, chịu nén tốt, chống oxy hóa… Trong khi đó gang xám giòn và dễ vỡ hơn.

Nắp Ga Khung âm

2. Nắp hố ga Composite

nắp hố ga composite là loại vật liệu rất chất lượng được tổng hợp từ nhiều vật liệu khác nhau với nhiều ưu việt và có độ bền cao, trọng lượng nhẹ dễ dàng trong việc vận chuyển, lắp đặt. Và đặc biệt là chịu được tải trọng lớn và không chịu tác động từ môi trường bên ngoài, chịu được môi trường hóa chất, đa dạng mẫu mã và màu sắc phong phú…

Nắp hố ga composite thân vuông
Nắp hố ga composite thân vuông

Trên đây là một số những kinh nghiệm lựa chọn chất liệu và chủng loại nắp hố ga cho thi công công trình mà Việt Á chia sẻ cùng khách hàng. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thông tin sử dụng sản phẩm.

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Việt Á chuyên sản xuất và cung cấp #Nắphốga#songchắnrác#Tấmghigangbảovệgốccây#ghigangthoátnước bằng vật liệu: #Gangcầu#gangxám#composite..

🏡Địa chỉ văn phòng : PCC1 complex Hà Đông

📳Hotline: 0948229955

📬Email:kdvieta@gmail.com

🌐Website: www.vietaco.vn

TRANH GAO VIET-GIFT